Trường tiểu học Đào Xá 2 hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường tiểu học Đào Xá 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Về phía chính quyền địa phương xã Đào Xá có các ông bà đại diện cho Ban thường vụ Đảng ủy,HĐND, UBND và các ban ngành xã Đào Xá.

- Về phía khu dân cư có các ông là bí thư chi bộ, trưởng khu hành chính đóng trên địa bàn có học sinh học tại trường Tiểu học Đào Xá 2.

- Về phía Hội cha mẹ học sự hiện diện của các ông bà trong Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh.

- Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 420 em học sinh của trường.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được các  thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Đào Xá 2  thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã tuyển sinh được 103 em vào lớp Một, được chia thành 5 lớp. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà chủ nhiệm Lớp 1A; Cô Vũ Thị Bình chủ nhiệm lớp 1B. Cô Bùi Thúy Hương chủ nhiệm lớp 1C. Cô Lã Thị Thu Lý chủ nhiệm lớp 1D và lớp 1E do Cô Hoàng Thị Mai Trang chủ nhiệm.

Trong buổi lễ thầy giáo Hán Tuấn Hòa- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi đến toàn thể các em học sinh và nhà trường.

Thầy Hán Tuấn Hòa- Phó hiệu trưởng đọc thư của chủ Tịch nước

Trong buổi lễ khai giảng thầy giáo Hoàng Hữu Hậu –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Thầy Hoàng Hữu Hậu – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Thầy Hoàng Hữu Hậu – Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Trong nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển và đi lên.

Trong buổi Lễ khai giảng đại diện Đảng ủy,HĐND, UBND xã Đào Xá chúc mừng, tặng hoa nhân buổi khai giảng năm học mới và trao thưởng cho giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện.

Ông Bùi Quang Đáng- Ủy viên thường vụ đảng Ủy-Chủ tịch MTTQ xã Đào Xá tặng hoa trong Lễ khai giảng

Ông Bùi Quang Đáng- Ủy viên thường vụ đảng Ủy-Chủ tịch MTTQ xã Đào Xá trao phần thưởng cho

cô giáo Lê Thị Cúc và cô giáo Phạm Thùy Liên trong Lễ khai giảng

Góp phần với thành công của Nhà trường là Ban đại diện cha mẹ học sinh nhân dịp ngày khai trường năm học mới chúc mừng và tặng hoa thầy và trò Nhà trường.

Ông Hoàng Văn Hiền- Hội trưởng hội CMHS tặng hoa trong Lễ khai giảng

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019

Tập thể CB, GV, NV và các quý vị đại biểu trong buổi lễ khai giảng

Ban nữ công của Công đoàn Nhà trường